fbpx

VSiTa Dental đồng hành cùng dự án “nụ cười việt nam”

VSiTa Dental tự hào thông báo việc phối hợp cùng công ty CLC Global để thực hiện các chương trình giải trí và nghệ thuật trong chuỗi dự án “Nụ Cười Việt Nam” do Tùng Leo (CEO của CLC Global) khởi xướng. Với thông điệp “Một nụ cười đẹp, một đời thành công”, VSiTa Dental cam kết mang đến những hoạt động chăm sóc nụ cười cho mọi người cả về giá trị thực tế lẫn cảm xúc.


“Nụ cười Việt Nam” sẽ triển khai các chương trình nghệ thuật, giải trí, truyền thông trên nhiều platform khác nhau, trong nước và quốc tế để lan toả thông điệp của mình.

Những chương trình này dự kiến sẽ thực hiện bắt đầu từ Quý 4/ 2024, và kéo dài dựa trên sự lan toả trong cộng đồng về thông điệp chung ý nghĩa này. Hy vọng, thông điệp này sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hưởng ứng của nhiều đơn vị và của cộng đồng trong tương lai.

VSiTa Dental mong muốn, thông qua chuỗi hoạt động này, không chỉ mang đến nụ cười đẹp từ hàm răng khỏe mạnh mà còn đem lại những giá trị tinh thần tích cực, hiện đại và ý nghĩa cho mọi người.

Hãy cùng VSiTa DentalCLC Global lan tỏa nụ cười Việt Nam nhé 💕

– MC Tùng Leo mát tay làm đạo diễn, mong muốn đưa “Nụ cười Việt Nam” ra thế giới.
– Dự án ‘Nụ cười Việt Nam’ hướng đến giá trị cộng đồng.
– Vsita Dental đồng hành cùng dự án “Nụ Cười Việt Nam”.
– Dự án Nụ cười Việt Nam hướng đến giá trị cộng đồng.

Hẹn tư vấn ngay !

VSITA DENTAL – MỘT NỤ CƯỜI ĐẸP MỘT ĐỜI THÀNH CÔNG

Trung tâm nha khoa thẩm mỹ VSiTa Dental luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều có một nụ cười khỏe và đẹp. Chúng tôi tin rằng nụ cười khoẻ đẹp là nền tảng của một cuộc sống viên mãn và thành công. Hãy liên hệ với VSiTa Dental ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chạm đến một nụ cười hoàn hảo và tự tin!

Hotline: 0902 826 930
WhatsApp: (+84)911488876
Địa chỉ: 19-21-23 Phạm Viết Chánh, Quận 1, TP HCM