fbpx

Công ty cổ phần VSITA DENTAL tôn trọng quyền riêng tư và cam kết bảo mật thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp một cách tốt nhất, đảm bảo thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Dưới đây là nguyên tắc khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân tại các nền tảng online của VSITA DENTAL.

1. Media

Nếu bạn tải hình ảnh lên trang web, bạn nên tránh tải lên hình ảnh có dữ liệu vị trí được nhúng (EXIF GPS) đi kèm. Khách truy cập vào trang web có thể tải xuống và giải nén bất kỳ dữ liệu vị trí nào từ hình ảnh trên trang web.

2. Nội dung nhúng từ website khác

Các bài viết trên trang web này có thể bao gồm nội dung được nhúng (ví dụ: video, hình ảnh, bài viết, v.v.). Nội dung được nhúng từ các trang web khác hoạt động theo cùng một cách chính xác như khi khách truy cập đã truy cập trang web khác.

Những website này có thể thu thập dữ liệu về bạn, sử dụng cookie, nhúng các trình theo dõi của bên thứ ba và giám sát tương tác của bạn với nội dung được nhúng đó, bao gồm theo dõi tương tác của bạn với nội dung được nhúng nếu bạn có tài khoản và đã đăng nhập vào trang web đó.

3. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp.Việc thu thập trên chỉ được thực hiện nếu bạn đồng ý yêu cầu của chúng tôi. Thông tin này có thể bao gồm:

– Họ và tên
– Số điện thoại
– Email
– Nhu cầu tư vấn

Mọi thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi khách hàng, đồng thời vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ của Công ty cổ phần VSITA DENTAL.

4. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng được Công ty cổ phần VSITA DENTAL sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

– Đặt lịch hẹn: để xử lý các vấn đề liên quan đến việc đặt lịch khám và tư vấn của khách hàng trước khi đến nha khoa.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng trong việc đăng kí ưu đãi, thay đổi lịch thăm khám, giải đáp thắc mắc hoặc bất kì các vấn đề phát sinh khác.
–  Cá nhân hóa: sử dụng thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp để hỗ trợ, vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ.
–  An ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động giả mạo khách hàng.

Theo yêu cầu của pháp luật: trong trường hợp có yêu cầu hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các bên liên quan (nếu có), chúng tôi có trách nhiệm cung cấp dữ liệu thông tin của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

5. Thời gian lưu trữ

Chúng tôi bảo mật các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp trên hệ thống quản lý tại Công ty cổ phần VSITA DENTAL. Dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu xóa bỏ từ chính chủ.

Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng có liên quan đến đơn hàng hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Công ty cổ phần VSITA DENTAL quản lý và lưu hành nội bộ.

6. Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho Công ty cổ phần VSITA DENTAL và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Công ty cổ phần VSITA DENTAL hỗ trợ thực hiện việc này.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân tại Công ty cổ phần VSITA DENTAL. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba trừ trường hợp bắt buộc khác theo quy định của pháp luật về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời.

Khi tiếp nhận những phản hồi, khiếu nại từ khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh, tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý thỏa đáng cho đôi bên.

Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, Công ty cổ phần VSITA DENTAL sẽ đề nghị chuyển cho các cơ quan chức năng. Trong trường hợp này, Công ty cổ phần VSITA DENTAL vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty cổ phần VSITA DENTAL và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền khiếu nại đến cơ quan thẩm quyền để giải quyết.

8. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty cổ phần VSITA DENTAL

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0317580920 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 24/11/2022 và đăng ký thay đổi lần thứ 2, ngày 25/08/2023

9. Thông Tin Liên Hệ

Nếu Quý khách có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của VSITA DENTAL, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Hotline: 0978 569 309
Email: customercare.vsitadental@vgroupofficial.com
Địa chỉ: 19-21-23 Phạm Viết Chánh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh