fbpx

GIỚI THIỆU

Phục hình sứ bảo tồn răng là gì?

Phục hình sứ bảo tổn răng là phương pháp tân tiến thay thế cho việc "bọc răng sứ" truyền thống, giúp tái tạo lại hình dáng, chức năng và thẩm mỹ cho các răng sâu bể lớn hoặc các răng sau khi đã lấy tuỷ. Vật liệu được chỉ định có thể là sứ hoặc nhựa composite cao cấp có độ cứng cao và màu sắc giống răng thật. Phương pháp này cho phép bảo tổn tối đa mô răng còn lại, không phải mài tạo cùi như cách làm trước đây. Bệnh nhân cũng sẽ được trải nghiệm quy trình kỹ thuật số, đảm bảo độ nhanh chóng và chính xác.

Quy trình Phục hình sứ bảo tồn răng

Bước 1: Khám tổng quát tình trạng răng miệng - Tư vấn kế hoạch điều trị.

Bước 2: Sửa soạn răng - lấy dấu 3D răng

Bước 2: Sửa soạn răng - lấy dấu 3D răng

Bước 3: Gắn phục hình - Điều chỉnh

Điểm khác biệt khi làm răng sứ tại VSiTa Dental

VSiTa Dental giữ quan điểm bảo tồn tối đa trong tất cả các điều trị của mình. Điều trị làm răng sứ nha khoa VSiTa Dental sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chính quy có chuyên môn cao, đảm bảo vật liệu chính hãng, tích hợp với công nghệ nha khoa kỹ thuật số.

Phục hình sứ bảo tồn tại nha khoa VSiTa Dental được chế tác tại hệ thống lab in-house tại phòng mạch với hệ thống CAD-CAM tân tiến. Do đó, phục hình có thể được toàn tất chỉ trong 1 ngày điều trị – thay vì 5-7 ngày như quy trình truyền thống.

Hình ảnh khách hàng

Bảng giá phục hình sứ bảo tồn răng

Phục hình sứ bảo tồn răng

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ VNĐ
Inlay/ Onlay/ Overlay CAD/ CAM 1 răng 6,000,000 - 8,000,000
Inlay/ Onlay/ Overlay CAD/ CAM (1 ngày hẹn) 1 răng 7,000,000 - 9,000,000
Răng sứ thẩm mỹ DMAX 1 răng 3,000,000
Răng sứ thẩm mỹ Zirconia (Đức) 1 răng 5,000,000
Răng sứ thẩm Zirconia Multilayer (Mỹ) 1 răng 6,000,000
Răng sứ thẩm Zirconia HT (Mỹ/ Thụy Sỹ) 1 răng 7,000,000
Răng sứ thẩm mỹ Lava (Mỹ) 1 răng 8,000,000
Răng sứ thẩm mỹ Zirconia VSiTa (Thụy Sỹ) 1 răng 10,000,000

* Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn

Khi nào cần làm phục hình sứ bảo tồn răng?

Khi nào cần làm phục hình sứ bảo tồn răng?
Khi răng sâu hoặc bể lớn, việc trám răng đơn thuần không đảm bảo hiệu quả và thẩm mỹ lâu dài. Khi đó, bác sĩ sẽ chỉ định làm phục hình sứ.

Phục hình sứ bảo tồn răng chính là bọc răng sứ?
Khác với kỹ thuật bọc răng sứ truyền thống, phục hình sứ bảo tồn răng (tên tiếng anh: inlay, onlay, overlay) yêu cầu bác sĩ có trình độ và tay nghề cao, máy móc hiện đại thực hiện với mục tiêu bảo tồn tối đa mô răng khoẻ mạnh của khách hàng. Răng sẽ không bị mài nhỏ như cách làm truyền thống, thay vào đó, chỉ những mô sâu/ hoại tử được loại bỏ và sẽ được tái tạo/phục hồi bằng vật liệu sứ. Tuổi thọ của phục hồi lên đến 15-20 năm hoặc lâu hơn.