fbpx

Giới Thiệu

Răng khôn là gì?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, là những chiếc răng mọc ở phía trong cùng hai hàm răng ở những người trưởng thành trong độ tuổi trung bình từ 17- 25. Vì cấu trúc xương hàm người Việt chúng ta thường nhỏ, răng khôn không có đủ chỗ để mọc thẳng, dẫn đến tình trạng mọc lệch, mọc 1 phần, đâm xiên vào răng bên cạnh. Điều này dẫn đến nguy cơ kẹt thức ăn, viêm nướu, sâu răng, áp xe hoặc thậm chí là sưng viêm 1 bên mặt. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên đi nhổ răng khôn từ giai đoạn răng mới mọc nhằm tránh các biến chứng và cơn đau.

Các biến chứng răng khôn có thể gây ra

Sâu răng

Nhiễm trùng xương hàm

Răng bị viêm lợi trùm

Gây đau khớp hàm

Bệnh lý nang trong xương hàm

Đẩy răng mọc lệch

Tại sao chọn nhổ răng khôn tại VSiTa Dental?

VSiTa Dental có hệ thống phòng phẫu thuật tiêu chuẩn được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hệ thống phòng chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo yếu tố vô trùng, giúp khách hàng an tâm và thoải mái.  Các phẫu thuật nhổ/ tiểu phẫu răng khôn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật miệng có kinh nghiệm lâu năm, công tác tại các đơn vị bệnh viện răng hàm mặt.

Bảng giá nhổ răng khôn

CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ VNĐ
Chụp xquang quanh chóp Digital Xray 1 răng FREE
Chụp phim toàn hàm 2D - 3D 1 Phim 150,000 - 400,000

NHỔ RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ VNĐ
Nhổ răng 1 răng 500,000 - 1,000,000
Nhổ tiểu phẫu răng khôn 1 răng 1,500,000 - 4,500,000

* Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn

Những câu hỏi thường gặp ?

Khi nào nên nhổ răng khôn?
Răng khôn có thể được nhổ trước hoặc sau khi thấy răng này mọc trên cung hàm. Trước khi mọc trên cung hàm, vị trí răng khôn được thể hiện trên phim X-quang toàn cảnh. Bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng khôn nếu tiên đoán răng sẽ mọc kẹt, mọc lệch, có nguy cơ gây biến chứng. Sau khi thấy răng khôn đã nhú hoặc mọc, khách hàng có thể đến thăm khám và nhổ răng khôn. Việc nhổ răng nên được tiến hành trước khi vùng răng này bị viêm sưng. Nếu có tình trạng đau, sưng và viêm, bác sĩ sẽ kê toa thuốc trước khi tiến hành nhổ răng.

Nhổ răng khôn sẽ rất đau?
Nhổ răng khôn luôn là nỗi lo âu và ám ảnh của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo gây tê – vô cảm vùng hoàn toàn để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình nhổ răng. Quá trình nhổ răng khôn có thể kéo dài từ 10-30 phút tuỳ độ khó. Sau khi nhổ răng, có thể khách hàng sẽ thấy sưng nề, tình trạng này kéo dài khoảng 5-7 ngày. Bác sĩ sẽ cân nhắc tuỳ trường hợp cụ thể để kê toa thuốc sau điều trị nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng sưng, đau, nhiễm trùng sau nhổ.