fbpx

GIỚI THIỆU

Niềng răng Invisalign là gì?

Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt, là một phương pháp điều trị chỉnh nha làm thẳng răng không sử dụng mắc cài hay dây thun như niềng thông thường mà sử dụng các khay nhựa trong suốt. Khay niềng sử dụng vừa khít với răng của bạn, bao phủ răng và nhẹ nhàng kéo chúng vào đúng vị trí mong muốn theo thời gian. Khay sẽ được thay mới sau vài tuần, điều này cho phép chúng di chuyển răng từng chút một, cho đến khi hàm răng trở nên hoàn hảo. Bởi vì invisalign trong suốt, có thể tháo ra lắp vào nên chúng ít bị chú ý hơn so với mắc cài kim loại truyền thống, khiến cho người niềng cảm thấy thoải mái, tự tin hơn trong giao tiếp.

Quy trình niềng răng trong suốt invisalign

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Lấy dấu răng và dựng phác đồ điều trị

Bước 3: Thiết kế và chế tạo khay

Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

Bước 5: Theo dõi quá trình di chuyển của răng

Bước 6: Đeo hàm duy trì và kết thúc quá trình điều trị

Tại sao chọn Chỉnh nha Invisalign tại VSiTa Dental?

Chỉnh nha khay trong Invisalign tại VSiTa Dental được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chính quy, được đào tạo chuyên sâu về cả chỉnh nha truyền thống và chỉnh nha Invisalign, liên tục cập nhật các kiến thức thông qua các khoá đào tạo trong và ngoài nước. Chúng tôi trang bị máy scan và hệ thống chụp phim, studio chụp hình hiện đại, hỗ trợ tối đa việc chẩn đoán, phân tích và lên kế hoạch điều trị chỉnh nha phù hợp. Chúng tôi cũng đa dạng hệ thống khay trong suốt không chỉ Invisalign để khách hàng có nhiều lựa chọn điều trị hơn.

Hình ảnh khách hàng

Bảng giá niềng răng Invisalign

CHỈNH NHA KHAY TRONG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ VNĐ
Chỉnh nha khay trong Clear Correct (Tùy mức độ phức tạp) Trọn gói 65,000,000 - 120,000,000
Chỉnh nha khay trong Invisalign (Tùy mức độ phức tạp) Trọn gói 85,000,000 -130,000,000

CHỈNH NHA HỖ TRỢ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ VNĐ
Minivis hỗ trợ 1 răng 2,000,000 - 3,000,000
Tháo mắc cài hỗ trợ Bn gắn ở nơi khác 1 hàm 1,000,000

DUY TRÌ KẾT QUẢ CHỈNH NHA

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ VNĐ
Khay duy trì chỉnh nha 1 hàm 2,000,000

* Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn

Cách thức hoạt động của niềng răng Invisalign?

Lợi ích của việc niềng răng?
Niềng răng Invisalign bao gồm một chuỗi các khay niềng trong suốt, chúng được thiết kế riêng theo hàm răng của từng cá nhân. Và sẽ được sử dụng lần lượt ở từng giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình chỉnh nha.

Cách thức hoạt động của Invisalign?
Các khay niềng được đánh số thứ tự từ khay số 1 cho đến khay cuối cùng, trung bình mỗi khay sẽ được sử dụng trong khoảng 2 tuần, có thể dịch chuyển răng khoảng 0.25 mm, cứ liên tục như vậy cho đến khi răng về đúng vị trí mong muốn.

Tại sao chọn Chỉnh nha Invisalign tại VSiTa Dental?
Trong suốt quá trình niềng Invisalign, một bệnh nhân thường phải mang tổng cộng từ 20 – 40 khay niềng, tùy vào mức độ sai lệch của răng. Và để đảm bảo phương pháp này đạt hiệu quả tối ưu nhất người dùng cần phải mang khay Invisalign tối thiểu là 22 giờ/ngày.